Xem Nhiều 6/2024 # Cách Chế Biến Tôm Hùm Canada Hấp Dẫn Ngon “Tê Đầu Lưỡi” # Top Yêu Thích

Tôm hùm Canada hấp bia nếu được ăn món này thì phải nói không gì ngon bằng. Tôm hùm Canada với 2 càng lớn là điểm nhấn mạnh của tôm hùm và cũng là nơi có phần thịt ngon nhất. Sau đây hải sản Ông Giàu sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm món ăn này.

Tôm hùm Canada hấp bia ngon tuyệt vời:

Những món ăn thường ngày liên quan đến hải sản luôn luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với thực khách. Trong số đó, món tôm hùm hấp bia là món ăn rất phổ biến và được nhiều người yêu thích và chọn để chế biến trong khi gia đình xum họp hoặc khi có khách đến nhà chơi. Có rất nhiều người đã từng suy nghĩ món ăn này khá là phức tạp và nghỉ chỉ được thưởng thức món này khi đi ăn ở những nhà hàng sang trọng thôi.  Trong khi đó thực tế thì không phải như vậy, bạn hoàn toàn có thể làm nó tại nhà và rất đơn giản mà không có tốn kém. Dưới đây là công thức chế biến món tôm hùm Canada hấp bia gửi đến các bạn.

Tôm hùm Canada hấp hấp dẫn

Tôm hùm Canada hấp hấp dẫn

Hướng dẫn cách làm món tôm hùm hấp bia:

Nguyên liệu:

Tôm hùm Canada của Hải sản Ông Giàu đảm bảo chất lượng

– Một muỗng cà phê muối

– Vài lon bia

Cách làm món tôm hùm hấp bia

Tôm mua về rồi làm sạch cho vào nồi. Sau đó cho một muỗng muối và đổ bia vào cho ngập xấp cấp tôm rồi để khoảng trong 30 phút cho tôm ngấm dần đều. Sau 30 phút vớt con tôm ra khỏi đĩa để đó. Cho nước bia ướp tôm vào nồi hấp và tiến hành đun sôi. Khi nước đã sôi rồi ta cho tôm hùm vào nồi. Để thêm 20 phút cho tôm chín thì bày tôm ra đĩa.

Tôm hùm hấp bia thơm ngon

Tôm hùm hấp bia thơm ngon

Cách chế biến làm món tôm hấp bia siêu ngon và thật siêu đơn giản phải không nào các bạn? Bạn không cần phải quá tốn kém và mất nhiều thời gian hay phải ra tận nhà hàng để được ăn món này mà vẫn có thể thưởng thức được món tôm hùm hấp bia siêu ngon dành cho gia đình tại nhà. Tuy nhiên, các bạn cần phải chú ý nhiều về thời gian hấp tôm nhé! Tính từ lúc nước bắt đầu sôi là khoảng 20 phút cho 1Kg tôm hùm và nhớ chọn tôm còn tươi để tránh tôm hấp lên thịt bị rữa nha.

Chúc các bạn thành công với món ăn ngon tôm hùm hấp bia này nhé. Cùng xum họp bên gia đình với những món ăn thật ngon. Nếu bạn cần mua nguyên liệu hải sản hãy đến với Hải sản Ông Giàu để được tư vấn cụ thể về các mặt hàng tươi sống và cách đặt hàng nhanh chóng nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau