Xem Nhiều 5/2024 # Cách Vận Chuyển Hải Sản Tươi Sống Đi Xa Tốt Nhất Hiện Nay # Top Yêu Thích

Nếu như bạn muốn mua các loại hải sản tươi sống nhưng không biết liệu cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa có đảm bảo giữ được độ tươi của hải sản không? Làm thế nào vận chuyển hải sản đi xa? Liệu hải sản vận chuyển đi xa có còn tươi không? Đây chính là những câu hỏi mà bạn đang muốn biết đúng không nào. Để biết được chúng tôi vận chuyển hải sản như thế nào hay có thể giữ được cá tươi hay không thì mời bạn đọc để biết nhé.

Hải sản là sản phẩm rất khó để giữ được độ tươi nếu bạn không biết đúng cách làm. Nhưng với công ty Ông Giàu thì điều này rất dễ dàng. Chúng tôi có 1 hệ thống để có thể bảo quản hải sản giúp giao hàng đến nhiều nơi đó nhé. Vậy làm sao vận chuyển hải sản đi xa? Đầu tiên là yêu cầu đối với hải sản bạn nhé. Những loại hải sản được vận chuyển đi xa phải là loại có sức sống tốt. Cá, tôm, cua không được bị bệnh, các loại nghêu sò vẫn có thể đóng mở nắp vỏ được. Những loại hải sản sống vận chuyển phải được đánh bắt gần đây để chúng tránh bị sốc do thay đổi môi trường. Và cần phải cung cấp những điều kiện tốt nhất, giống như môi trường sống trước của chúng thì quá trình vận chuyển mới không sảy ra hiện tượng hải sản bị ngợp chết nhé.

Cách Vận Chuyển Hải Sản Tươi Sống Đi Xa Tốt Nhất Hiện Nay

Hướng dẫn cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa cho bạn biết nhé. Để đảm bảo hải sản được vận chuyển tốt nhất thì cần trang bị 1 xe vận chuyển có những hệ thống như máy lạnh, máy oxi, nước sạch… Trog quá trình di chuyển đến nhiều nơi thì tót nhất bạn cần có máy lạnh ở trong kho xe để có thể duy trì nhiệt độ tối ưu cho các loại hải sản nhé. Bên cạnh đó, cần cung cấp đủ oxi để tránh việc hải sản không nhận đủ oxi do ở trong kho xe nhé. Hai yếu tố trên rất quan trọng nên công ty Ông Giàu chúng tôi luôn đề cao việc này trong quá trình vận chuyển.

Đặt hàng mua hải sản tươi sống vận chuyển đi xa

Để đặt mua hải sản sống của công ty Ông Giàu bạn có thể liên hệ đến trực tiếp công ty qua địa chỉ bên dưới. Hoặc là gọi điện, nhắn tin để có thể báo cho nhân viên biết bạn đang cần mua gì đó nha. Có rất nhiều cách để có thể đặt hàng nhanh đó nhé.

Vậy qua bài viết này có thể bạn đã hiểu cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa của công ty chúng tôi rồi đó nhé. Nếu có cần biết thêm gì về hải sản nữa thì mời bạn liên hệ nay với hải sản Ông Giàu nha. Chúng tôi luôn trả lời khách hàng rất nhanh để bạn có những trải nghiệm tốt nhất đó nhé. Có cần hải sản tươi sống cứ chọn công ty Ông Giàu làm nơi mua hàng thân thiết bạn nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau