Mua cua Hoàng Đế ở đâu – giá bán cua hoàng đế bao nhiêu tiền


2,714 lượt bình chọn

Mua cua Hoàng Đế ở đâu – giá bán cua hoàng đế bao nhiêu tiền

  • 💵 1.200.000 đ/kg
  • MSP: 0228
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Cua Hoàng Đế Ở Đâu /️ Giá Bán Cua Hoàng Đế Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Bạn đang phân vân không biết mua cua hoàng đế ở đâu và chưa biết giá bán cua hoàng đế bao nhiêu tiền. Hiện nay, Hải sản Ông Giàu đang cung cấp mặt hàng cua Hoàng Đế sống, tươi, bảo quản lạnh với giá bán cua Hoàng Đế tốt nhất.

Giá bán cua Hoàng Đế hiện nay:

Giá bán cua Hoàng Đế King Crap hiện nay:

+ Hàng sống nguyên con còn bơi size 2 – 4kg/con giá: 2.250.000đ/kg

+ Hàng tươi bảo quản lạnh  giá: 1.200.000đ/kg

+ Loại nửa con bảo quản lạnh: 1.350.000đ/kg

Bán cua Hoàng Đến King Crap sống nguyên con

Bán cua Hoàng Đến King Crap sống nguyên con

Quy cách cua hoàng đế King Crap:

+ Hàng sống nguyên con còn bơi size 2 – 4kg/con

+ Hàng tươi bảo quản lạnh

+ Loại nửa con bảo quản lạnh size 800gram – 1.2kg/con

Nơi bán cua Hoàng Đế giá tốt nhất:

Nhắc đến cua Hoàng Đế, không thể nào không nhắc đến đơn vị với nhiều năm trong nghề cung cấp hải sản đó là Hải sản Ông Giàu. Đây là một công ty hải sản được thành lập bởi giám đốc là anh Võ Trường Thành đã có nhiều năm trong nghề hải sản với hiểu biết rộng và tính cách lãnh đạo rất đáng ngưỡng mộ. Anh đã tìm hiểu kỹ về các mặt hàng hải sản và đặc biệt là Cua Hoàng Đế này. Với mặt hàng này, anh hiểu rõ rằng khách hàng không thể bán với giá rẻ mà không chú ý đến chất lượng. Công ty của anh là Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu với phương châm hoạt động là ưu tiên lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Đây là nơi được nhiều khách hàng đánh giá là địa điểm bán cua Hoàng Đế nhập khẩu sống chất lượng nhất không chỉ riêng tại TpHCM mà còn trên khắp cả nước.

Nơi bán cua Hoàng Đế giá tốt nhất

Nơi bán cua Hoàng Đế giá tốt nhất

Mọi thông tin về hải sản Ông Giàu quý khách có thể tham khảo ở phần thông tin liên hệ bên dưới. Nếu bạn muốn mua cua Hoàng Đế Alaska có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline để được tư vấn cụ thể nhất về quy cách, giá bán, nơi giao nhận hàng hóa, cách vận chuyển hay cách thanh toán. Nếu quý khách hàng muốn mua cua King Crap tại Hải sản Ông Giàu thì kinh nghiệm của nhiều khách hàng đó là bạn nên gọi điện thoại đặt hàng trước để được giữ hàng bởi số lượng đơn hàng của Ông Giàu mỗi ngày đều rất lớn nên cần đặt hàng trước.

Mọi thắc mắc hay có câu hỏi gì về Cua Hoàng Đến King Crap nhập khẩu Alaska, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của công ty Ông Giàu để được giải đáp cụ thể nhất mà không tốn phí gì cả. Chúc quý khách có được mặt hàng Cua Hoàng Đế đúng chất lượng tại đúng nơi bán có giấy phép an toàn thực phẩm này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau