Xem Nhiều 6/2024 # Vựa Hải Sản Gò Vấp Giá Sỉ Rẻ Hàng Tươi Sống Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Bạn đang sinh sống tại Gò Vấp? Bạn không biết địa chỉ vựa hải sản Gò Vấp uy tín để mua? Hải sản là nguồn thực phẩm đầy dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon đặc biệt. Hầu như ai cũng thích thưởng thức hải sản theo cách của riêng mình. Ở bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nơi mua hải sản tươi sống chất lượng mà giá cả còn phải chăng nữa.

Vựa hải sản Gò Vấp

Hải sản được xem là nguồn protein dồi dào, chứa nhiều khoáng chất và vitamin. Để cơ thể bạn hấp thụ được những thành phần dinh dưỡng tốt như vậy cần phải biết lựa chọn hải sản tươi ngon và chế biến đúng cách. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất phải tìm được nơi bán hải sản tươi sống uy tín. Cùng xem ngay địa chỉ bán hải sản chất lượng dưới đây nhé.

Địa chỉ vựa hải sản Gò Vấp hàng tươi sống giá sỉ rẻ

Bạn đang tìm một vựa hải sản Gò Vấp tươi sống, chất lượng? Hải sản Ông Giàu là một chợ hải sản Gò Vấp nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Công ty nhập hải sản tươi sống từ các tàu thuyền lớn đánh bắt xa bờ tại nhiều cảng biển nước ta. Do vậy, nguồn hải sản được bán tại Ông Giàu cực kỳ phong phú, có cả các đặc sản ở các tỉnh của cả nước. Không những thế, công ty còn nhập khẩu các loại hải sản nổi tiếng, bán chạy trên thế giới về Việt Nam như: ốc vòi voi Canada, tôm hùm alaska, bào ngư Hàn Quốc, cua hoàng đế…Khách hàng có nhu cầu mua sỉ, lẻ liên hệ để được báo giá cụ thể hơn.

Các mặt hàng hải sản tươi sống bán tại vựa Gò Vấp

Hải sản Ông Giàu cung cấp hải sản tươi sống tphcm nói chung và Gò Vấp nói riêng. Bán hải sản tươi sống tại quận Gò Vấp là một chi nhánh của công ty Ông Giàu. Khách hàng ở các quận huyện của TpHCM có thể liên hệ để biết địa chỉ vựa hải sản gần đây của Ông Giàu. Tại Gò Vấp hay các chi nhánh khác đều cung cấp đa dạng các loại thủy hải sản tươi sống giá gốc như: cá biển các loại, tôm hùm, ghẹ, tôm tít, cá ngừ đại dương, các loại ốc biển, các đặc sản nổi tiếng như cá tầm sapa, sá sùng Quảng Ninh…

Ông Giàu là vựa hải sản Gò Vấp nổi tiếng, nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng. Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh của công ty để mua hàng hoặc đặt hàng qua số điện thoại để được giao tận nơi. Chúng tôi cam kết chất lượng hải sản tươi sống không làm bạn thất vọng. Không những thế, giá bán hải sản tươi ngon lại rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau