Tu hài Canada mua ở đâu – giá bao nhiêu 1 kg


2,760 lượt bình chọn

Tu hài Canada mua ở đâu – giá bao nhiêu 1 kg

  • 💵 1.350.000 đ/kg
  • MSP: 0234
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tu Hài Canada Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu 1 Kg # Top Yêu Thích

Chúng tôi chuyên bán tu hài Canada với giá bán rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Hải sản Ông Giàu để được cung cấp những loại hải sản nhập khẩu như Tu hài Canada ngon nhất. Mọi chi tiết mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau.

Đặc điểm Tu Hài Canada

Tu hài Canada hay còn gọi là Ốc vòi voi Canada là một loại nhuyễn thể có kích thước lớn nhất thế giới với 2 mảnh vỏ như con trai. Đây là loài có tuổi thọ cao nhất sống lâu nhất. Được mệnh danh với các tên “vua của các loại hải sản” bởi hương vị đặc biệt của loại Ốc này. Thuộc họ hàng nhà ốc, nhưng tu hài Canada có chỉ số cân nặng luôn vượt trội rất nhiều so với bà con dòng tộc của mình gấp vài chục lần. Nếu giống tu hài ở Việt Nam chỉ nặng khoảng chừng 70-100g và vỏ dài 10cm, vòi cụt ngủn thì tu hài Canada nhập khẩu thường nặng khoảng 0,5-1,5kg, vỏ dài 15-20cm còn vòi cũng dài tới hơn 60cm. Đây là một so sánh dễ dàng nhận thấy nhất để phân biệt giữa tu hài Canada và tu hài Việt Nam.

Bán tu hài Canada chất lượng

Bán tu hài Canada chất lượng

Tu Hài Canada mua ở đâu đảm bảo nhất

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản các loại, đặc biệt hải sản nhập khẩu cao cấp luôn là thế mạnh của Ông Giàu. Nếu quý khách hàng đang muốn tìm mua Tu Hài Canada hãy đừng bỏ qua công ty Ông Giàu, với cách thức đặt hàng nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình, website có đầy đủ thông tin giá bán, thông tin xuất xứ, quy trình kiểm tra hàng nhập khẩu nghiêm ngặt đã giúp Hải sản Ông Giàu ngày càng đứng vững chãi trên thị trường hải sản hiện nay. Đảm bảo số lượng khách hàng ngày một tăng cao, khách hàng mới luôn tìm đến mỗi ngày, khách hàng cũ luôn mua lại nhiều hơn với nhiều chủng loại hơn.

Ốc vòi voi Canada là loài nhuyễn thể có tuổi thọ cao nhất

Ốc vòi voi Canada là loài nhuyễn thể có tuổi thọ cao nhất

Tu hài Canada được bán tại Hải sản Ông Giàu đảm bảo chất lượng, từ xuất xứ, đến kiểm tra quá trình vận chuyển, đến uy tín công ty đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Ông Giàu đảm bảo vận chuyển hàng sống đến quý khách hàng. Với Tu Hài Canada quý khách có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như Sashimi, gỏi tu hài, tu hài hấp, … và nhiều món ăn ngon khác nữa.

Giá bán tu hài Canada hiện nay: 1.350.000 đ/kg

Quy cách: Hàng sống nguyên con

Chúc quý khách hàng mua được Tu hài Canada đảm bảo chất lượng với giá bán Tu Hài Canada hợp lý nhất. Mọi chi tiết liên hệ có thể tham khảo thông tin về công ty như sau:

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau