Mua Ốc vòi voi Canada giá rẻ tại TpHCM ở đâu


2,754 lượt bình chọn

Mua Ốc vòi voi Canada giá rẻ tại TpHCM ở đâu

  • 💵 1.350.000 đ/kg
  • MSP: 0233
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Ốc Vòi Voi Canada Giá Rẻ Tại Tphcm Ở Đâu # Top Yêu Thích

Quý khách đang cần mua Ốc vòi voi Canada giá rẻ tại TpHCM hãy đến với công ty Hải sản Ông Giàu chúng tôi. Công ty Ông Giàu là công ty uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực hải sản nhập khẩu cao cấp đặc biệt là Ốc vòi voi Canada.

Giá bán Ốc vòi voi Canada hiện nay

Giá bán Ốc vòi voi Canada được áp dụng tại Hải sản Ông Giàu hiện nay đang là giá bán rẻ nhất trên thị trường TpHCM. Không chỉ bán mà dịch vụ cung cấp Ốc Vòi Voi của công ty Ông Giàu luôn được khách hàng đánh giá cao ở thái độ phục vụ và mức độ chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt. Đối với công ty Ông Giàu, yếu tố quan trọng nhất của sản phẩm đó chính là chất lượng, tuy nhiên cũng có một yếu tố ảnh hưởng đến khách hàng nhiều chính là giá thành sản phẩm. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những con Ốc vòi voi Canada nhập khẩu chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Giá bán Ốc vòi voi Canada chất lượng tại TpHCM

Giá bán Ốc vòi voi Canada chất lượng tại TpHCM

Giá bán Ốc vòi voi Canada hiện nay: Size 0.8 – 2 kg/con: 1.350.000 vnđ/kg

Quy cách: Hàng sống nguyên con

Thông tin đặc điểm Ốc vòi voi Canada

Ốc vòi voi Canada là một loài nhuyễn thể hai mảnh vỏ sống trong nước mặn thường ở vùng duyên hải ở Thái Bình Dương  của Mỹ và Canada. Trong môi trường tự nhiên, ốc vòi voi sống rải rác trên các cát ngầm và thềm cát có san hô tại vùng biển ấm. Chúng có thể thích nghi tốt với môi trường nước trong với độ mặn ổn định, có thủy triều lên xuống hay ở các vùng bãi bùn cửa sông nước lợ vào lúc thủy triều xuống cũng là lúc các ngư dân đánh bắt Ốc vòi voi Canada cũng bắt đầu công việc. Được biết đây là loài nhuyễn thể có tuổi thọ sống lâu và lớn nhất trong hang cát. Ốc vòi voi Canada có giá trị dinh dưỡng cao cùng hương vị rất đặc biệt nên được các thực khách sành ăn ưa chuộng rất nhiều.

Ốc vòi voi Canada là loài nhuyễn thể có tuổi thọ cao nhất

Ốc vòi voi Canada là loài nhuyễn thể có tuổi thọ cao nhất

Mua Ốc vòi voi Canada nhập khẩu giá rẻ tại TpHCM của Ông Giàu

Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại TpHCM và không có thời gian để chọn lựa hay tìm nơi mua Tu hài Canada uy tín thì tất cả hãy giao lại cho Hải sản Ông Giàu. Chúng tôi đảm bảo là công ty hoạt động dựa trên uy tín và lòng tin của khách hàng là trên hết, cam kết bán hàng đạt tiêu chuẩn, xuất xứ rõ ràng.

Hải sản Ông Giàu chuyên bán Ốc vòi voi Canada nhập khẩu giá rẻ có giao hàng tận nơi tại TpHCM ở các quận thuộc thành phố. Chúc quý khách có nguyên liệu Ốc vòi voi Canada chất lượng và hài lòng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau