Giá bán tôm hùm Alaska tại TpHCM bao nhiêu 1kg


2,746 lượt bình chọn

Giá bán tôm hùm Alaska tại TpHCM bao nhiêu 1kg

  • 💵 520.000 đ/kg
  • MSP: 0231
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Bán Tôm Hùm Alaska Tại Tphcm Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp bán tôm hùm Alaska tại TpHCM có giao hàng tận nơi. Giá bán tôm hùm Alaska hiện nay tại Hải sản Ông Giàu luôn được đánh giá là giá bán cạnh tranh nhất trong các đơn vị cung cấp tôm hùm hiện nay.

Giá bán tôm hùm Alaska tại TpHCM bao nhiêu 1 kg

Hiện tại có 2 mức giá áp dụng cho tôm hùm Alaska hiện nay: đối với tôm hùm sống còn bơi và tôm hùm ngợp bảo quản lạnh. Hiện tại đây là giá bán tôm hùm được cập nhật mới nhất tại đơn vị cung cấp tôm hùm Alaska nổi tiếng trên cả nước. Tại đây nếu bạn muốn mua bất cứ mặt hàng tôm hùm nào đều phải đặt hàng trước bởi số lượng đơn hàng mỗi ngày đều rất đông, nếu bạn không đặt hàng để được giữ hàng trước thì sẽ không có hàng cho bạn.

Giá bán tôm hùm Alaska hiện nay

Giá bán tôm hùm Alaska hiện nay

Giá bán tôm hùm Alaska hàng sống nguyên con: 1.080.000 đ/kg size 0.5 kg – 3 kg

– Giá bán tôm hùm Alaska hàng tươi bảo quản lạnh: 520.000 đ/kg

Nơi mua tôm hùm Alaska giá rẻ nhất

Chất lượng cần đảm bảo, giao hàng cần nhanh để đáp ứng nhu cầu, xuất xứ cần rõ ràng, nơi bán cần hợp pháp và đã đăng ký kinh doanh… Tất cả những yêu cầu đó quý khách sẽ được đáp ứng rất tốt tại Hải sản Ông Giàu với dịch vụ giao hàng nhanh đúng hẹn, đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình tư vấn, các sản phẩm đặc biệt là tôm hùm luôn là mặt hàng bán chạy nhất ở đây vì được nhiều người, nhiều đối tác tin tưởng và đặt hàng xuyên suốt.

Mọi thông tin về Hải sản Ông Giàu quý khách có thể tra trên mạng để tìm thông tin về giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, về giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm của công ty, về cách thức đặt hàng và thanh toán quý khách có thể xem trực tiếp tại trang web chính thức của công ty đã được Bộ Công Thương cấp phép để được thông tin chi tiết.

Nơi bán tôm hùm Alaska giá rẻ và chất lượng

Nơi bán tôm hùm Alaska giá rẻ và chất lượng

Ngoài mặt hàng tôm hùm Alaska nhập khẩu ra, tại công ty Ông Giàu còn nhiều loại mặt hàng hải sản vô cùng đa dạng mà quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái. Ngoài ra, tại đây còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết và các khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều.

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Với phương châm cụ thể: đáp ứng chất lượng – chăm lo lợi ích khách hàng, hiện nay công ty Ông Giàu đang ngày càng thể hiện sự vững mạnh của mình hơn trên thương trường hải sản tươi sống. Chúc quý khách hàng tìm được nơi mua tôm hùm Alaska giá rẻ và đảm bảo chất lượng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau