Xem Nhiều 7/2024 # Bán Hải Sản Tươi Sống Tại Hà Tĩnh Đảm Bảo Chất Lượng # Top Yêu Thích

Quý khách là một doanh nghiệp hoặc cá nhân sinh sống và làm ăn tại tỉnh Hà Tĩnh và đang cần tìm một đơn vị cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Tĩnh uy tín cho bữa ăn của mình? Quý khách đang không biết làm sao để chọn lựa một nơi phù hợp với nhu cầu của mình và tình hình tài chính của mình?

Tất cả những vấn đề đó sẽ không còn nữa nếu như quý khách lựa chọn và sử dụng hải sản tươi sống tại Hà Tĩnh của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm hải sản tươi sống cũng như hải sản khô, hải sản tươi với các chi nhánh ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng Nam Bắc và ngày càng phát triển trở thành một trong những đơn vị cung cấp hải sản tươi sống uy tín nhất trên cả nước.

Mua hải sản tươi sống tại Hà Tĩnh ở đâu uy tín?

Không cần băn khoăn với vấn đề làm sao để mua hải sản tươi sống tại Hà Tĩnh uy tín nữa mà hãy để công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch chúng tôi là đơn vị phục vụ quý khách. Bởi chúng tôi có những thế mạnh về cả sản phẩm và dịch vụ như sau:

Sản phẩm hải sản tươi sống tại Hà Tĩnh của Ông Giàu chất lượng uy tín

Sản phẩm hải sản tươi sống tại Hà Tĩnh của Ông Giàu chất lượng uy tín

• Sản phẩm:

» Tất cả các sản phẩm do Ông Giàu phân phối đều được cục quản lý cấp giấy chứng nhận chúng tôi là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, nhất là đối với hải sản tươi sống cao cấp nhập khẩu, các hải sản sử dụng nhiều trong các bữa ăn gia đình, phục vụ trong các nhà hàng sang trọng đến các quán ăn bình dân.

» Chất lượng bảo đảm 100% và là sản phẩm nhập từ những đơn vị nuôi với uy tín và nguồn gốc rõ ràng.

» Sản phẩm hải sản tươi sống tại Hà Tĩnh đều được có chế độ bảo hành theo quy định.

Dịch vụ cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Tĩnh của Hải sản Ông Giàu rất tốt

Hải sản tươi sống tại Hà Tĩnh với cách phục vụ tận tình của Hải sản Ông Giàu

Hải sản tươi sống tại Hà Tĩnh với cách phục vụ tận tình của Hải sản Ông Giàu

» Tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình tư vấn hiệu quả cho những khách hàng không hiểu biết nhiều về hải sản để chọn được những loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

» Dịch vụ thanh toán đa dạng, thuận tiện cho khách hàng.

» Giao hàng nhanh chóng, chu đáo cùng với đó là sự hướng dẫn chế biến món ăn tận tình.

Bằng việc liên tục cải thiện dịch vụ và sản phẩm của mình, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu chúng tôi chắc chắn sẽ là đơn vị uy tín nhất mà quý khách chọn lựa để đặt hàng hải sản tươi sống tại Hà Tĩnh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau