Lươn Vàng Quý Hiếm Được Người Nông Dân Bắt Được

Mới đây ngày 1.11.2016, người nông dân ở Vĩnh Long đã bắt được một con lươn vàng quý hiếm nặng gần 1 kg (chính xác khi được cân là 800g) với chiều dài gần 1m.

Cận cảnh Lươn Vàng ông Chi bắt được

Cận cảnh Lươn Vàng ông Chi bắt được

Hoàn cảnh tìm được con lươn vàng này cũng rất vô tình. Khi ông Nguyễn Văn Chi (49 tuổi) đang xới đất ngoài ruộng nhà thì thấy có con gì đó dài dài màu vàng mật bị máy xúc hất lên. Lại gần thì ông tìm thấy được một con Lươn nhưng không phải như lươn bình thường mà là một chú lươn vàng.

 

Đã có nhiều người đến tham quan lươn vàng, ông Chi cho hay nhiều ngày nay cũng có nhiều người gọi đến trả giá chú lươn vàng này với giá rất cao: 50 triệu, có người sáng ngày 4.11.2016 trả giá lên đến 80 triệu đồng nhưng ông Chi vẫn không muốn bán.

Các nhà sinh thái học cho rằng, loài lươn có màu vàng óng là một nhánh thuộc họ Lươn chứ không phải là loài lạ trên thế giới. Vì nó hiếm nên người dân ít gặp.

Thời gian qua một số người ở Cà Mau, Hậu Giang, Long An… từng bắt được lươn vàng từ vài lạng đến hơn một kg. Hồi cuối năm ngoái, nông dân ở tỉnh Cà Mau bắt được con lươn loại này, nặng gần 1,3 kg nhưng chỉ được thương lái mua với giá 1,5 triệu đồng.

Ông Chi bắt được Lươn vàng quý hiếm

Ông Chi bắt được Lươn vàng quý hiếm

Theo các chuyên gia y học, lươn vàng có tác dụng trị bệnh tiểu đường và tăng cường trí nhớ, là thức ăn bồi bổ cho người có lượng đường trong máu cao và người lao động trí óc.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Lươn Vàng Quý Hiếm Được Người Nông Dân Bắt Được tại chuyên mục Tin Tức, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2343 / Xu hướng 2443 / Tổng 2543 Lươn Vàng quý hiếm được người nông dân bắt được