Xem Nhiều 4/2024 # Hội Nghị Và Triển Lãm Nuôi Trồng Thủy Sản Châu Á /️ Thái Bình Dương 2017 (Apa17) # Top Yêu Thích

Hội nghị Nuôi trồng Thủy sản châu Á – Thái Bình Dương 2017 (APA17 – Asian Pacific Aquaculture 2017) vừa diễn ra từ ngày 24 – 27/7 tại Trung tâm thương mại Putra World Trade Center, thành phố Kuala Lumpur, Malaysia thu hút rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp và nông dân tham dự.

Hội nghị do Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp dựa trên Nông nghiệp Malaysia phối hợp với Hiệp hội Nuôi trồng thủy sản thế giới, Phân ban châu Á – Thái Bình Dương (WAS – APC) đồng tổ chức.

Tham dự Hội nghị có các nhà khoa học, các nhà quản lý, các doanh nghiệp và những người hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản ở các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và thế giới. Bên cạnh chương trình Hội nghị, các phiên hội thảo đã được tổ chức liên tục trong 3 ngày. Tại đây, rất nhiều những nông dân Malaysia cũng được tài trợ, mời tham dự các hội thảo chuyên đề dành cho nông dân.

Với hơn 160 gian hàng, khu vực triển lãm đã thu hút nhiều đại biểu, khách tham quan, APA17 là cơ hội cho các đơn vị, đối tác gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và giới thiệu sản phẩm, công nghệ trong nuôi trồng thủy sản.

Một số hình ảnh tại Hội nghị APA17

(Theo Thủy sản Việt Nam)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau