Hà Nội: Ứng Dụng Công Nghệ Vi Sinh Trong Nuôi Trồng Thủy Sản

Đây là nội dung đã được Trung tâm Khuyến nông huyện Quốc Oai, TP Hà Nội phổ biến trong buôi tập huấn cho 20 hộ nuôi thủy sản trên địa bàn xã Sài Sơn vừa qua.

Tác dụng của vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

Tác dụng tuyệt vời của vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

Tại buổi tập huấn, các cán bộ khuyến nông của Trung tâm đã chia sẻ những những kiến thức cơ bản về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc dùng các chủng vi sinh trong nuôi trồng thủy sản để tạo sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, các học viên còn được hướng dẫn kỹ thuật nhân chế phẩm sinh học EM thứ cấp để xử lý môi trường ao nuôi định kỳ và EM tỏi để phòng bệnh cho cá nuôi. Thông qua buổi tập huấn này, các hộ dân đã nắm được những thông tin hữu ích về phương pháp sử dụng vi sinh trong nuôi trồng thủy sản một cách hiệu quả; từ đó, tiếp tục hướng dẫn các hộ nuôi trồng thủy sản khác tại địa phương sử dụng công nghệ này trong thời gian tới.

Theo Vân Anh – Thủy sản Việt Nam

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Hà Nội: Ứng Dụng Công Nghệ Vi Sinh Trong Nuôi Trồng Thủy Sản tại chuyên mục Tin Tức, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2846 / Xu hướng 2866 / Tổng 2886 Hà Nội: Ứng dụng công nghệ vi sinh trong nuôi trồng thủy sản