Dân Bắt Được Cua Đinh Nặng 26Kg, Dài Gần 1 Mét

Có người trên TP HCM đến xem rồi trả giá 30 triệu đồng để mua cua đinh ‘khủng’ nhưng anh Oai không bán.

Những ngày qua, nhiều người dân đã kéo nhau đến nhà anh Trần Thiện Oai (ngụ ấp Tân Hòa, xã Hòa Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) để xem con cua đinh ‘khủng’ mà anh Oai vừa bắt được.

Có người trả giá 30 triệu đồng để mua con cua đinh này nhưng anh Oai không bán

Có người trả giá 30 triệu đồng để mua con cua đinh này nhưng anh Oai không bán

Anh Oai cho biết trước đó vài ngày, trong một lần đi giăng lưới bắt cá ở sông Tiền vào ban đêm, anh phát hiện có vật gì đó rất nặng đang mắc kẹt vào lưới. Khi kéo lưới lên khỏi mặt nước, anh Oai nhận thấy đây là con cua đinh rất to. Theo đó, con cua đinh nặng 26 kg, chiều dài gần 1m, ngang 0,5m, thân trơn, màu xanh xám. “Có người trên TP HCM xuống xem rồi trả giá 30 triệu đồng nhưng tôi không bán”- anh Oai cho biết.

Theo một số lão nông tại địa phương, đây là con ba ba Nam bộ (hay còn gọi là cua đinh). Loài vật này nếu sống ngoài tự nhiên thì mỗi năm chỉ tăng khoảng 0,5- 1kg. Vì thế, con cua đinh này có thể có tuổi đời trên 30 năm.

Theo Đặng Hoàng (Người lao động)

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Dân Bắt Được Cua Đinh Nặng 26Kg, Dài Gần 1 Mét tại chuyên mục Tin Tức, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2557 / Xu hướng 2677 / Tổng 2797 Dân bắt được cua đinh nặng 26kg, dài gần 1 mét